PK BENELUX THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU CHÂU ÂU

Được thành lập từ năm 1985, PK BENELUX BV là hãng sản xuất thiết bị y tế và dược phẩm hàng đầu tại Hà Lan. Trải qua gần 4 thập kỷ, PK BENELUX BV không ngừng nỗ lực, phát triển những sản phẩm với công nghệ hiện đại bậc nhất, chinh phục hàng triệu người tiêu dùng khó tính nhất trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

PK BENELUX định vị sản phẩm sức khỏe trên thị trường trong nước và quốc tế, với nhiều phân khúc giá khác nhau. Thương hiệu nổi tiếng với các dòng thực phẩm chức năng, các sản phẩm chống lão hóa, chăm sóc sức khỏe phụ khoa… Tất cả sản phẩm của PK BENELUX đều được chọn lọc kỹ lưỡng nguyên liệu đầu vào, đảm bảo độ an toàn, ổn định, hiệu quả cao. Ở Hà Lan, cứ bốn hộ gia đình thì có một hộ sử dụng một hoặc nhiều sản phẩm của PK BENELUX. 

Hiện tại, PK BENELUX đã và đang sản xuất rất nhiều thiết bị y tế OTC, phân phối rộng khắp tại các hiệu thuốc, siêu thị, các sàn thương mại điện tử trên hơn 30 quốc gia trên thế giới, nhất là thị trường EU và MENA (Trung Đông – Bắc Phi).

PK BENELUX BV – Hãng sản xuất thiết bị y tế và dược phẩm hàng đầu tại Hà Lan

Sứ mệnh: Cung cấp các chất bổ sung dinh dưỡng, thiết bị y tế và mỹ phẩm, có sẵn cho tất cả mọi người.

Giá trị cốt lõi: Innovative, flexible, progressive and involved – Sáng tạo, linh hoạt, cầu tiến và tham gia.

LUCOVITAAL là thương hiệu 32 năm được biết đến nhiều nhất của PK BENELUX với đa dạng các dòng sản phẩm thực phẩm chức năng, thiết bị y tế. Các sản phẩm của Lucovitaal được sản xuất dựa trên các công thức chế tạo phân tử mạnh nhất và tốt nhất được đảm bảo về hiệu quả và sự hợp lý về chi phí. 

Các sản phẩm của Lucovitaal có sẵn tại hầu hết các nhà thuốc, cửa hàng y tế và sức khỏe ở Hà Lan, chẳng hạn như Kruidvat, Trekpleister, Etos, DA, Dio và Holland & Barrett (de Tuinen).