Công ty Asia

Công ty Cổ phần Dược phẩm Asia (ASIA PHARMA) được thành lập từ năm 2019, là công ty Dược có chức năng sản xuất, kinh doanh, phân phối và xuất nhập khẩu thuốc, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, mỹ phẩm, vật tư y tế phục vụ cho công tác phòng, chữa bệnh, chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho cộng đồng. 

Hiện tại, ASIA có kho bảo quản sản phẩm theo tiêu chuẩn GSP (Good Storage Practices) và hệ thống phân phối theo tiêu chuẩn GDP (Good Distribution Practices), đảm bảo giữ nguyên được chất lượng sản phẩm khi đến tay khách hàng. 

TẦM NHÌN

ASIA sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc bảo vệ sức khỏe an có chất lượng cao nhất với giá thành hợp lý, dịch vụ tốt nhất giúp nâng cao chất lượng cuộc sống. 

SỨ MỆNH: 

Vì sức khỏe cộng đồng, vì con người, vì một thế hệ người Việt mạnh khỏe và hạnh phúc hơn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Hướng đến mục tiêu vì sự phát triển bền vững, ASIA luôn lấy giá trị cốt lõi làm kim chỉ nam để toàn thể nhân viên xây dựng và phát huy:

   – Chuyên nghiệp, tận tâm, trung thực

   – Luôn lấy con người làm trung tâm trong mọi hoạt động

   – Chia sẻ các giá trị và lợi ích với Khách hàng – Đối tác – Xã hội

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN 

ASIA phấn đấu đến năm 2025 trở thành Doanh nghiệp được tin cậy và yêu thích trong lĩnh vực chăm sóc bảo vệ sức khỏe với các sản phẩm sản xuất, nhập khẩu chất lượng cao và có mạng lưới phân phối bao phủ rộng khắp trên toàn quốc.