Câu chuyện thương hiệu

Xuất phát từ tình yêu và sự trân trọng với phụ nữ

Hà Lan – “xứ sở cổ tích” của châu Âu, đất nước nổi tiếng với những chiếc cối xay gió khổng lồ, những cánh đồng hoa tulip bạt ngàn. Không chỉ có khung cảnh thơ mộng và bình yên, đây còn là quốc gia đáng sống nhất thế giới với nền y tế chất lượng bậc nhất châu Âu. Chính vì vậy, phụ nữ ở “xứ sở cổ tích” luôn nắm giữ những bí kíp riêng, để chăm sóc, yêu thương bản thân và giữ gìn sự tươi trẻ cả trong lẫn ngoài. 

Đất nước Hà Lan thơ mộng

Đất nước Hà Lan thơ mộng

Xuất phát từ tình yêu và sự trân trọng đối với phụ nữ, mong muốn phái đẹp luôn tự tin, quyến rũ trong mọi khoảnh khắc, các nhà khoa học tại PK BENELUX đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm BioLife VagiCare – chăm sóc sức khỏe vùng kín theo xu hướng hiện đại. Sản phẩm không dùng kháng sinh mà sử dụng lợi khuẩn Lactobacillus acidophilus, điều trị viêm nhiễm phụ khoa theo cơ chế sinh lý tự nhiên.

Viên đặt lợi khuẩn BioLife VagiCare chính là bí kíp giữ lửa yêu thương mà PK BENELUX BV muốn dành tặng không chỉ cho phụ nữ Hà Lan, mà còn là món quà hạnh phúc cho chị em trên toàn thế giới. 

Mang tinh hoa châu Âu – Khơi nguồn hạnh phúc phụ nữ Việt

Tại Việt Nam, có đến 90% phụ nữ trong độ tuổi sinh sản bị viêm phụ khoa và thường xuyên tái phát. Nguyên nhân là do việc chăm sóc sức khỏe vùng kín đang bị phụ nữ Việt Nam lơ là. Tình trạng này nếu kéo dài sẽ dẫn tới những biến chứng nghiêm trọng, ảnh hưởng tới cuộc sống, hạnh phúc gia đình và sức khỏe sinh sản của phái đẹp. 

Tốt nghiệp đại học Dược Hà Nội năm 2005, với 16 năm kinh nghiệm làm việc tại các hãng Dược phẩm đa quốc gia, có cơ hội tiếp cận các nền y tế tiên tiến trên thế giới, Dược sĩ Nguyễn Đại Nam – Giám đốc CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM ASIA đã cùng các cộng sự dành nhiều thời gian thương thảo với hãng PK BENELUX BV, đưa viên đặt phụ khoa BioLife VagiCare từ đất nước Hà Lan về Việt Nam. Với mong muốn thực hiện cuộc cách mạng tư duy trong chăm sóc sức khỏe vùng kín theo hướng chủ động, áp dụng kiến thức và công nghệ hiện đại của Châu Âu để thay đổi thói quen phụ nữ Việt.

Viên đặt phụ khoa BioLife VagiCare – Mang tinh hoa châu Âu, khơi nguồn hạnh phúc phụ nữ Việt

Kết tinh từ khoa học công nghệ hiện đại Hà Lan, trải qua cuộc hành trình dài đầy tâm huyết, viên đặt phụ khoa BioLife VagiCare mang nhiệt tâm từ đội ngũ Dược sĩ Asia Pharma, theo đuổi sứ mệnh “Bảo vệ sự tự tin và ngọn lửa hạnh phúc của hàng triệu phụ nữ Việt.”